Update chi phí dịch vụ của PCP từ tháng 10/2016 (áp dụng từ hôm nay, những ai đặt lịch shoot trước đó sẽ áp dụng giá cũ)

*Update: giá Studio của PCP là 250k/2h vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

+ Những điều cần biết về việc shoot:

– Chụp ngoại cảnh ngoại thành phụ thu từ 30k ~ 50k tùy độ xa (khuyến khích các bạn hãy linh động thay đổi những bg ngoại thành cho mới lạ)
– PCP có thể hỗ trợ tư vấn concept và tạo dựng concept mới lạ cho các bạn coser, để tránh việc trùng lặp với những coser khác.
– Coser vui lòng tự chủ động trong việc tìm hiểu cách tạo dáng trước khi đi chụp, và quan trọng là thể hiện thần thái của nhân vật một cách tương đối (ko cần phải hoàn hảo)

+ Lưu ý:

* Thời gian chụp nghĩa là thời gian tối thiểu để chụp xong một bộ ảnh, ko phải giới hạn. Trong quá trình chụp nếu các bạn không có sự chuẩn bị pose (dạo dáng) trước thì sẽ mất nhiều thời gian hơn dự tính và số lượng hình có thể sẽ ít hơn thì PCP sẽ không chịu trách nhiệm.

** Các Studio các bạn có thể tham khảo trước khi hỏi chụp shoot: Phim Trường Jeju, Phim Trường White House, Phim Trường Xido, Mei Studio, Voice Studio, Blue Concept Studio,BestDPI Studio, IDeal Studio …etc…**

*** PCP có quyền từ chối phục vụ nếu khách hàng có những lời lẽ và hành động thiếu tôn trọng hoặc thái độ không nghiêm túc hợp tác làm việc.

****Những sai sót, lỗi mà PCP thực hiện trong quá trình shoot PCP sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ đền bù bằng một lần shoot khác hoặc khắc phục theo tùy trường hợp.

+ Hết gòi đó! Rất vui vì đã quan tâm đến PCP trong thời gian qua Ò v Ó /
Được phục vụ tất cả các bạn coser và đưa ra những bức ảnh đẹp chính là niềm hạnh phúc của PCP, hẹn gặp lại các bạn trong những buổi shoot nhé.

pcpcos_01

pcpcos_02

Comments

comments