Hội chợ E3 2016 đã chính thức khai mạc vào ngày 14 tháng 6, và những gì các hãng đang trình diễn cho khán giả tại thềm E3 năm nay trông đầy triển vọng và hấp dẫn. VnCosplay hôm nay sẽ cập nhật thông tin về ngày đầu tiên tại đây cho đọc giả tham khảo.

maxresdefault

Điều đầu tiên phải kể đến chính là sự xuất hiện đầy ngạc nhiên của Titanfall 2 đến từ EA. Không chỉ giới thiệu đến cho khán giả nhiều thay đổi lớn trong game như lối chơi linh hoạt hơn cùng với chiến dịch đơn đầu tiên trong game, Titanfall 2 còn đem đến cho người chơi một tin mừng là tất cả các bản đồ lẫn DLC trong game sẽ được phát hành miễn phí, đồng nghĩa người chơi không phải mua game một cách nhỏ giọt như những gì họ đã phải làm trong phần đầu, đồng thời cho thấy đây cũng là một động thái đúng đắn của EA sau nhiều năm bị chỉ trích nặng nề về việc “hút máu” người chơi và hỗ trợ cho game thủ còn kém. Có lẽ cuối cùng EA mới bắt đầu học cách thật sự lắng nghe điều mà game thủ mong muốn từ lâu, và đây là hành động đáng khen dành cho họ.

quake-champions-800x450

Sự trở lại tiếp theo đến từ Bethesda là Quake – một trong những dòng game FPS huyền thoại bị lãng quên – nay sẽ được ra mắt phần mới dưới tên gọi Quake Champions. Với tham vọng cạnh tranh với các tựa game FPS online khác như Overwatch, Quake Champions được kì vọng sẽ đem lại những giây phút fast-pace kịch tính mà game thủ đã từng trải nghiệm thời đấy, đồng thời đánh dấu sự trở lại đầy vững chắc như những gì hãng đã làm với tựa game Doom vừa ra mắt gần đây.
maxresdefault (1)
Bethesda cũng không ngần ngại giới thiệu tiếp The Elder Scrolls: Legends – tựa game thẻ bài với các nhân vật trong thế giới của dòng game The Elder Scrolls nổi tiếng cùng với chiến dịch đơn cho game. Không chỉ thế, phiên bản Remastered của The Elder Scrolls: Skyrim cho hệ máy next-gen cũng sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm nay với nhiều thay đổi trong mảng đồ họa, thậm chí người chơi có thể sở hữu phiên bản này hoàn toàn miễn phí nếu đã từng mua bản Legendary Edition trên Steam, thế nhưng đồng nghĩa chỉ có game thủ trên PC mới nhận được ưu ái này của hãng.
maxresdefault (2)
Những tưởng Prey 2 – tựa game nối tiếp sau bản Prey đầu tiên đến từ 2K Games – đã chính thức bị hủy, Bethesda đã khiến game thủ trở nên sửng sốt trước sự quay lại của mình và được phát triển bởi hãng Arkane Studios – nơi cũng đang chuẩn bị cho ra mắt tựa game Dishonored 2 và đã cho khán giả được chiêm ngưỡng thêm đoạn demo giới thiệu của mình.
bethesda-vr
Và cuối cùng là Fallout 4 lẫn Doom đều sẽ có phiên bản VR cho riêng mình – một trong những động thái đầy bất ngờ khác của hãng mà chưa ai hiểu được tại sao hãng lại làm vậy, tuy nhiên đây cũng không phải là một sáng kiến tồi nếu xét đến những khả năng mà người chơi có thể làm trong hai tựa game này với sự hỗ trợ của VR.

Dường như ngày đầu tiên tại E3 2016 lần này là ngày mà các hãng game tung ra những phần mới cho game cũ và đưa những tựa game cũ vào thời đại mới, và những gì mà hai hãng EA lẫn Bethesda đã trình diễn tại đây cũng đã khép lại ngày đầu tiên trong hội chợ thường niên này. VnCosplay xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã đón xem và sẽ cập nhật những thông tin mới tại E3 trong các bài sau.

Comments

comments