ultraman-2

Ultraman hay ở Việt Nam còn gọi là siêu nhân điện quang

Ultraman là series TV của Tokusatsu tại Nhật Bản phát sóng trong những năm 1960 nói về Người Hùng khổng lồ Ultraman chiến đấu với những quái vật khổng lồ ngoài Hành Tinh Kaiju

Đã sau hơn 50 năm phát sóng, Ultraman đã trở thành hình tượng siêu anh hùng thời hiện đại Nhật Bản và được hãng giầy Converse All Star đưa vào collection siêu phẩm set giầy mới của họ là “Working Hero”

ultraman-3

ultraman-6

Vậy tại sao họ lại cho rằng Ultraman là hình tượng “Working Heroes” và ai trong số những set giầy còn lại thuộc bộ sưu tập này ?

Thợ máy, phi hành gia, thợ săn, thợ chữa cháy và Cảnh sát. Trong thời kì hiện đại thì đây là những vị anh hùng thật thụ, họ sống và làm việc để phục vụ cho mọi tiện ích của người dân, Ultraman cũng thế, Ultraman là hình tượng siêu anh hùng được biết nhiều nhất tại Nhật Bản cho đến tân bây giờ.

Nếu bạn đã sẵn sàng để trờ thành một Working Heroes như Ultraman chưa ?

Hãy đến với hãng giầy Converse chúng tôi để có thể sở hữu đôi giầy đỏ pha bạc óng ánh chỉ với 9.500 Yên Nhật và một số sản phẩm khác trong set giầy Premium đi chung với bộ sưu tập ‘Working Heroes” với giá tương đồng nhau 

ultraman-5 ultraman-4

Comments

comments